Tổng hợp mẫu tranh dán tường phòng thờ hợp phong thủy nhất

Ngoài việc sử dụng giấy dán tường phòng thờ, các gia chủ thường có xu hướng sử dụng cả tranh dán tường phòng thờ để tạo thêm sự tôn nghiêm và linh thiêng. Các bạn chưa biết chọn các mẫu tranh 3D nào dán cho phòng thờ phù hợp phong thủy, hãy để tranh dán tường Hiển Anh tư vấn cho bạn.

Tư vấn tranh dán tường phòng thờ phù hợp

Phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong các gia đình, chính vì thế chọn các mẫu tranh dán tường phải là những bức tranh có nội dung và màu sắc phù hợp, màu sắc không nên quá chói và lòe loẹt gây mất phong thủy, nên chọn các mẫu tranh dán tường giả ngọc, có màu sắc trầm ấm, chủ yếu là gam màu vàng sáng. Tranh hình quạt giả ngọc cũng rất phù hợp, vì quạt cũng là một trong những món đồ thờ cúng hay được sử dụng.

Tranh dán tường phòng thờ đẹp
Tranh dán tường quạt thờ cho phòng thờ đẹp

Hiển Anh JSC có rất nhiều mẫu tranh giả ngọc khác nhau, và tranh phật giả ngọc dùng dán cho phòng thờ cũng rất phù hợp. Nếu các gia đình thờ phật thì có thể in tranh giả ngọc Phật cho phòng thờ cũng vô cùng hợp lý và đẹp, ấn tượng.

Tranh giả ngọc phật di lặc cho phòng thờ
Tranh giả ngọc phật di lặc cho phòng thờ

Ngoài ra, sử dụng tranh trang trí bàn thờ hay phòng thờ cũng có thể sử dụng các mẫu tranh hoa cúc hoặc tranh hoa sen hay hoa hồng. Đây là những loài hoa cũng thường xuyên được người Việt ta đặt lên bàn thờ gia tiên, chính vì thế việc dán một mẫu tranh hoa trang trí cho phòng thờ được nhiều gia chủ áp dụng. Việc kết hợp tranh hoa dán phòng thờ cùng với những bộ đồ thờ cúng, hoành phi câu đối tạo ra một không gian đẹp và linh thiêng nhất. Dưới đây là một số mẫu tranh hoa sen và tranh 3D hoa cúc, hoa hồng của Hiển Anh JSC đã cung cấp cho các phòng thờ tại Hà Nội cũng như TPHCM hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tranh dán tường hoa sen cho phòng thờ đẹp
Tranh dán tường hoa sen cho phòng thờ đẹp

Cũng là một bức tranh dán tường hoa sen nhưng nếu các bạn thích có thêm điểm nhấn bằng họa tiết cửu ngư cá chép thì tham khảo mẫu tranh sau

Tranh hoa sen cá chép dán phòng thờ
Tranh hoa sen cá chép dán phòng thờ
Tranh dán tường hoa sen giả ngọc cho phòng thờ
Tranh dán tường hoa sen giả ngọc cho phòng thờ
Tranh giả ngọc hoa sen in 3D trang trí phòng thờ
Tranh giả ngọc hoa sen in 3D trang trí phòng thờ
Tranh hoa sen cùng quần ngư cho phòng thờ đẹp
Tranh hoa sen cùng quần ngư cho phòng thờ đẹp

Ngoài hoa sen, các bức tranh hoa cúc và hoa mẫu đơn cũng là mẫu tranh sử dụng nhiều ở các phòng thờ nhỏ hoặc phòng thờ chung cư hay điện thờ.

Tranh giả ngọc hoa mẫu đơn phòng thờ
Tranh giả ngọc hoa mẫu đơn phòng thờ
Tranh dán tường hoa mẫu đơn dán phòng thờ
Tranh dán tường hoa mẫu đơn dán phòng thờ
Tranh dán tường đẹp cho phòng thờ
Tranh dán tường đẹp cho phòng thờ

Một bức tranh dán tường phong thủy có hạc, có cây và có hoa cũng là sự lựa chọn phù hợp, hợp với phong thủy của phòng thờ, tạo cảm giác yên bình và ấm cúng cho phòng thờ.

Tranh phong cảnh dán phòng thờ
Tranh phong cảnh dán phòng thờ

Ngoài sử dụng tranh dán tường 3D giả ngọc phòng thờ, các bạn cũng có thể kết hợp với các mẫu giấy dán tường phòng thờ. Tham khảo cách lựa chọn giấy dán tường phòng thờ hợp phong thủy tại đây.

Về chất lượng và giá tranh dán tường Hiển Anh

Tranh dán tường Hiển Anh được in trên lụa, có nhiều ưu điểm như dễ dàng vệ sinh lau chùi, độ bền cao khoảng 7 – 10 năm. Với công nghệ in UV tiên tiến từ Đài Loan hiện đại nhất, sẽ cho ra các mẫu tranh 3D và tranh 5D sắc nét nhất, tranh không bị phai màu hay nhòe màu như tranh vẽ tay hoặc các loại tranh dán tường giá rẻ ngoài thị trường.

Giá tranh dán tường: Hiển Anh có 2 dòng tranh chủ yếu để cung cấp cho khách hàng đó chính là tranh dán tường 3D và tranh dán tường 5D. Tranh 3D và 5D khác nhau ở độ sắc nét, ngoài ra tranh dán tường 5D còn in nổi ở các chi tiết tranh, tạo cảm giác chân thật, hiệu ứng chiều sâu cho bức tranh. Giá tranh 3D có 2 loại là tranh thường và tranh cao cấp.

Giá tranh dán tường
Giá tranh dán tường Hiển Anh

Tại sao không nên mua tranh dán tường giá rẻ: Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu tranh dán tường giá rẻ được bán với giá 300.000 đến 400.000/m2, các chủ cửa hàng cũng quảng cáo là tranh 3D và tranh 5D. Tuy nhiên, các loại tranh giá rẻ thường chỉ được in trên chất liệu giấy hoặc bạt (tranh Hiển Anh in trên lụa) chính vì thế, tranh in giấy hoặc bạt với công nghệ in cũ sẽ làm bức tranh bị mờ, nhòe và dễ rách, độ bền và thẩm mỹ tranh không cao, làm mất thẩm mỹ của bức tranh cũng như không thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Để được tư vấn các mẫu tranh giấy dán tường đẹp cho phòng thờ nói riêng, và các mẫu tranh giấy dán phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Hiển Anh – Tranh giấy dán tường Hiển Anh
Trụ sở chính: Nhà C8 – Ngõ 2 – Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline 24/7: 0979.555.629 – Số điện thoại cố định: 04.666.23.990

Chi nhánh giấy dán tường TPHCM:                                                                                                                               Số 2A1, Đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
Số điện thoại: 0888.220.626

Tin liên quan:

===> 13 MẪU TRANH DÁN TƯỜNG 3D PHONG CẢNH KHỔ LỚN ĐẸP NHẤT

===> BẬT MÍ 10 MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG CAO CẤP NHẤT CHO PHÒNG KHÁCH