Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hiển Anh luôn phấn đấu không ngừng để mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế quốc tế và hợp tác đầu tư một cách toàn diện, lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở niềm tin bền vững. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống của đất nước thông qua các hoạt động hợp tác hướng tới con người và chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

❂ Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của Hiển Anh JSC.
❂ Tinh thần làm việc kỷ luật và phong cách làm việc văn minh, sáng tạo, tâm huyết & chuyên nghiệp tạo nên văn hóa doanh nghiệp.
❂ Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa để đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
❂ Không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị mới.

Sứ mệnh

Hiển Anh JSC luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, với các đối tác, trong cộng đồng, các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hiển Anh trở thành công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, công ty có chức năng chính là kinh doanh thương mại, bao gồm cả xuất nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ hàng hóa trên thị trường. Trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả cho các bạn hàng trong nước và quốc tế.

UY TÍN

Ưu tiên UY TÍN là tôn chỉ trong công việc. Hiển Anh JSC luôn tin cậy, tôn trọng, hỗ trợ và phấn đấu chinh phục niềm tin của khách hàng và đối tác. Để khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin.

ĐA DẠNG

Luôn không ngừng nỗ lực phát triển hệ thống, đa dạng hóa sản phẩm, đối tác khách hàng nhằm thỏa mãn cho từng điều kiện yêu cầu của các bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am tường sản phẩm & biết rõ khách hàng cần gì, mong mỏi điều gì. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiến độ thi công, tiến độ giao hàng kể cả số lượng lớn từ quý khách hàng.

TẬN TÂM

Ban lãnh đạo của công ty luôn định hướng cho nhân viên “đặt hết tâm huyết với công việc” làm nền tảng hoạt động cho cả hệ thống. Mang đến sự quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất cho từng khách hàng.

DỰ ÁN THỰC HIỆN

MỘT SỐ DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CHO KHÁCH HÀNG

du an thi cong

TIN TỨC MỚI

3D184-12-giay dan tuong hoa tiet cong chua ba le elektra cho be
standard

Giấy dán tường phòng ngủ giá bao nhiêu? Giấy dán tường rẻ đẹp

Trang trí phòng ngủ đẹp bằng cách sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng ngủ đang trở nên rất […]

Báo giá giấy dán tường 3D
standard

Báo giá giấy dán tường, giấy dán tường 3D rẻ đẹp toàn quốc

Giấy dán tường đang là sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong mỗi ngôi nhà. Chính […]

Giấy dán tường phong cách tân cổ điển
standard

Nên sử dụng mẫu giấy dán tường nào cho phòng tân cổ điển

Tùy từng ngôi nhà cũng như dựa theo tính cách và sở thích của gia chủ sẽ thiết kế theo […]

Tranh 5D phong cảnh dán tường
standard

Giấy dán tường 3D phong cảnh, tranh phong cảnh 5D dán tường đẹp

Trong những năm gần đây, việc sử dụng giấy dán tường nói chung, và sử dụng giấy dán tường 3D […]