Khi đổi nhà mới có nên dùng giường ngủ cũ không?

Câu hỏi thường gặp khi đổi nhà hoặc đổi phòng mới đó là “Có nên dùng giường ngủ cũ không?” Một số trường hợp đã gặp những chuyện xui xẻo trong cuộc sống mà không biết vì sao. Có thể chính là vì sử dụng giường cũ. Mời bạn đọc bài viết này để hiểu thêm và tránh những điều xấu không đáng có.

Nếu chiếc giường đó đã qua sử dụng là bạn được cho. Theo phong thủy học thì giường ngủ cũ dễ để lại khí trường của chủ cũ, rất dễ ảnh hưởng đến người sử dụng hiện tại, bởi vậy khi chọn giường ngủ, phải đặc biệt chú ý không được dùng giường ngủ cũ. Lý do vì: Nếu chủ nhân trước của giường ngủ cũ bị bệnh qua đời, từ trường không tốt sẽ vẫn tồn tại, có thể chuyển bệnh tật và phong thủy xấu của chủ cũ sang bạn, khiến bạn bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận.

Dù chủ cũ của chiếc giường ngủ đó không bị bệnh qua đời, mà vì nguyên nhân nào đó mà đổi sang giường ngủ mới, mà tặng lại giường ngủ cũ cho bạn, thì chiếc giường đó cũng không nên sử dụng. Bởi vì hiệu ứng phong thủy mà người chủ giường ngủ cũ để lại vẫn tồn tại, khí vị, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bạn.

Vì vậy tốt nhất bạn không nên nhận giường ngủ cũ của chủ nhà đã tặng cho bạn, khi họ bán nhà cho bạn, và bạn nên sử dụng giường ngủ của bạn từ nhà cũ mang tới nhà bạn mới mua. Hoặc bạn nên mua giường ngủ mới để sử dụng.